Giới thiệu

Phật giáo đã có mặt trên đất nước Việt Nam cách đây hơn 2000 năm, trải qua thời gian, Phật giáo với nền giáo dục đạo đức, hướng thiện đã sớm nhận thức được sứ mệnh truyền bá chính pháp và nhanh chóng trở thành tôn giáo có ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân Việt Nam. Chính vì vậy, văn hoá đi chùa hay lễ cúng đã trở thành nét văn hoá của người Việt.

Cùng với đó là ẩm thực chay giờ đây không chỉ dành cho các nhà tu hành mà đã trở thành xu hướng trong xã hội. Ngoài việc đi chùa lễ phât để tìm kiếm sự bình yên thanh thản, người ta còn ăn chay để tịnh tâm suy nghĩ, giải thoát những phiền muộn của cuộc sống hiện đại. Ăn chay cũng là cách để bảo vệ, giữ gìn sức khỏe khi ngày càng có nhiều bệnh tật đeo bám, tránh xa những thực phẩm độc hại, những loại thịt cá không đảm bảo cho sức khoẻ của bản thân và của người thân.

Khởi nghiệp từ năm 2002 với công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vũ Tiến trong lĩnh vực ẩm thực với những thành công rực rỡ, sau 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực cũng như cơ duyên về Phật giáo, Siêu Thị Bồ Đề được chính thức thành lập vào tháng 10 năm 2012 với mong muốn đem lại những thông điệp và triết lí của Phật giáo truyền đạt tới mọi người cùng tinh hoa ẩm thực chay đến Quý Phật tử và Quý khách thập phương.

Siêu Thị Bồ Đề xin trân trọng kính mời. Nam Mô A Di Đà Phật.